ประเทศฝรั่งเศส
วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2557
baguette
บาแก็ต
บาแก็ต
(
ฝรั่งเศส
:
baguette
) หรือ
ขนมปังฝรั่งเศส
เป็น
ขนมปัง
มีลักษณะรูปทรงเป็นแท่งยาวขนาดใหญ่ เปลือกนอกแข็งกรอบ เนื้อในนุ่มเหนียว และเป็นโพรงอากาศ มักนำมาหั่นเฉียงเป็นแผ่นหนา เพื่อรับประทานกับซุป ปาดเนยสด หรือประกอบทำเป็น
แซนด์วิช
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น